Breaking News

NEWSกรีน ใช้หนี้ก้อนใหญ่ หมดสิทธิ์ชีวิตหรู

กรีน ใช้หนี้ก้อนใหญ่ หมดสิทธิ์ชีวิตหรู

กรีน ใช้หนี้ก้อนใหญ่ หมดสิทธิ์ชีวิตหรู

กรีน ใช้หนี้ก้อนใหญ่ หมดสิทธิ์ชีวิตหรู

หลังจากที่พ่อไม่อยู่แล้ว ต้องใช้หนี้สิน 8 หลักแทนคุณพ่อ สำหรับ นางเอกสาว กรีน อัษฎาพร ต้องบอกเลยว่าหนี้ที่มีเยอะกว่ารายได้ที่มีตอนนี้ยังใช้หนี้ไม่หมด ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดใจในรายการแฉ สถานการณ์โควิดต้องตัดใจปิดร้านขนมถาวรอีก สู้ต่อทุกปัญหามีทางออกหลังจากที่พ่อไม่อยู่แล้ว ต้องใช้หนี้สิน 8 หลักแทนคุณพ่อ สำหรับ นางเอกสาว กรีน อัษฎาพร ต้องบอกเลยว่าหนี้ที่มีเยอะกว่ารายได้ที่มีตอนนี้ยังใช้หนี้ไม่หมด ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดใจในรายการแฉ สถานการณ์โควิดต้องตัดใจปิดร้านขนมถาวรอีก สู้ต่อทุกปัญหามีทางออก

มดดำ คชาภา พิธีกรชื่นชมมีแฟน(ธันวา สุริยจักร พระเอกหนุ่ม)มาช่วยกันปลดหนี้แต่ไม่มีโอกาสไปใช้เงินฟุ่มเฟือย กรีน ยอมรับว่าใช่ ไม่คิดว่าจะเจอเรื่องแบบนี้ แต่คิดว่าวันหนึ่งก็อาจเป็นวันของเราก็ได้ แค่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่เท่านั้นเองถามว่าก่อนพ่อจะจากไปเรียกธันวาไปฝากกรีนใช่ไหม กรีน กล่าวว่า ก็มี ก่อนหน้านั้นป๊าจะสนิทกับธันวา ก็จะมีมายืมเงินธันวาบ้าง เหมือนฝากฝังให้ดูแล เขาชอบคุยกันเรื่องชีวิต เรื่องอะไรกรีนคบกับธันวามา 7-8 ปีแล้ว สิ่งที่พิสูจน์เขาไม่ทิ้งเราตอนเราลำบาก กรีน ยอมรับว่าใช่ เขาอยู่ด้วยทุกสถานการณ์ เขาทำให้กรีนอยู่ในลู่ทางที่ดีขึ้น แม้กรีนจะเจอปัญหาคือตัวเขา วิธีคิดของเขา เรื่องการเงิน สิ่งที่พ่อแม่สอนเขามา ทำให้เราไม่เป๋ แล้วเขาก็เป็นตัวอย่างให้กรีน

คิดดูเขาเป็นดาราเป็นพระเอกแต่เขายังอยู่ห้องคอนโดเล็กๆ แค่ 26 ตร.ม. เขาไม่แคร์เรื่องนั้น เขาบอกว่าอยู่คอนโดเล็กๆ เขาไม่ต้องเสียค่าเช่าเยอะ เขาเป็นคนต่างชาติ เขาต้องต่อวีซ่าตลอด เขาต้องเก็บเงินมาทำแบบนี้เขาก็อยากรวย เขามีเป้าหมายเหมือนกรีน เราอยากรวยมีคุณภาพชีวิตที่ดี เราเลือกที่จะอดเปรี้ยวไว้กินหวานด้วยกันทั้งคู่ เอาเงินไปต่อเงิน ยอมลำบากไปก่อนเรื่องแต่งงานยังไม่ได้มอง มองเป้าหมาย เขามีเป้าหมายที่ประเทศเขากับบ้านเขาพ่อแม่เขา เราก็มีเป้าหมายสำหรับแม่เรา อยากให้มันเคลียร์ ฟ้าหลังฝนสำหรับเราย่อมดีเสมอถามว่าช่วง2ปีลำบากนั่งน้ำตาไหล กรีน บอกว่า บางทีก็มองชีวิตเราทำไมเป็นแบบนี้ มองชีวิตคนอื่น ทำไมเราไม่มีเส้นทางที่สบาย ไม่ต้องขรุขระแบบนี้บ้าง สุดท้ายอยู่ที่มุมมองมากกว่า ถ้าเราเลือกมองคนที่สูงกว่าเรา เราไม่มีทางเทียบเขาได้ เรามองคนที่เขามีน้อยกว่าเราเขายังสู้ชีวิตได้ ตอนนี้เหลือแม่คนเดียวอยากให้แม่มีคุณภาพชีวิตที่ดี

About admin

Check Also

โฉมหน้าอดีตภรรยา บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่รักมาก หลังปิดฉากรักไม่สวย

โฉมหน้าอดีตภรรยา บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่รักมาก หลังปิดฉากรักไม่สวย โฉมหน้าอดีตภรรยา บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่รักมาก หลังปิดฉากรักไม่สวย โฉมหน้าอดีตภรรยา บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่รักมาก หลังปิดฉากรักไม่สวย …

Leave a Reply

Your email address will not be published.